Review

Review “Cho đến tận cùng” của Sơn Văn


CHO ĐẾN TẬN CÙNG

Tên Hán Việt: Trực chí tẫn đầu

Độ dài: 45 chương + 6 chương phiên ngoại

Thể loại: Hiện đại, BDSM, cường cường, ấm áp tình cảm, có phản công.

Đây là một trong những áng văn BDSM mình thích nhất. Nó tương phản với loạt “Thần phục” nổi tiếng trong thể loại này. Nếu “Thần phục” là tình cảm mãnh liệt, tình tiết kịch tính, công ở vị thế áp đảo mọi mặt còn thụ gầy yếu hơn thì “Cho đến tận cùng” lại có tình cảm nhẹ nhàng ấm áp, tình tiết không có nhiều khúc cao trào, công và thụ có tài hoa, vị thế tương đương nhau.

Chuyện xưa bắt đầu bằng ba lần tình cờ gặp mặt, thụ dè dặt tiến lên từng bước, trao hết cho công, từ đó yêu nhau, hiểu nhau.

Thụ dương quang nhiệt huyết, mạnh mẽ cường tráng, không yếu đuối, không biệt nữu, không tiện, rất ngoan, thích là nói, thật sự tận hưởng cảm giác bị khống chế.

Công tao nhã nội liễm, lúc điều giáo uy nghiêm như thần, không dung chống cự, lúc bình thường lại ấm áp dịu dàng, chu đáo săn sóc. Kỹ xảo tuyệt vời, thích khống chế chứ không ngược đãi.

Trước đó công chỉ từng điều giáo người yêu cũ thôi. Pháo hôi cũng có mà số lần xuất hiện ít đến đáng thương.

Đây là một áng văn BDSM cổ điển ấm áp, an toàn, anh tình tôi nguyện, tin tưởng tôn trọng nhau. Cách nhìn nhận mối quan hệ DOM – SUB rất đúng đắn. Hai người bình đẳng, SUB trao quyền lực khống chế mình thì DOM có trách nhiệm khống chế, bảo vệ đối phương. DOM vui thích vì khống chế SUB, SUN vui thích vì được DOM khống chế. Không hề ép buộc, ngược đãi.

Nếu mà cậu muốn xem văn điều giáo phải thật mạnh tay, SM cực nặng thì không hợp đâu. Nhưng thích SM ấm áp thì nhảy ngay đi.

Có thể lôi với một số bạn: Có phản công. Công cho thụ phản một lần. Phản xong công lại đè thụ ra làm mấy hiệp!

Thụ có nói là thụ hơn công cái gì, hay đè công thì cũng chỉ là đổi phương thức lấy lòng chủ nhân, chủ nhân MÃI MÃI VẪN LÀ TOP!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s