Review

Review “Chuyên viên uốn nắn tam quan” của Tang Ốc


Chuyên viên uốn nắn tam quan – Tang Ốc

Thể loại: Sủng công, cường cường, hệ thống, sảng văn.

Đang yên đang lành công bị một cái hệ thống uốn nắn tam quan bắt đi làm lao công không lương, phải xuất hiện cứu vớt thụ ở mỗi bước ngoặt quan trọng của cuộc đời. Thụ coi công là ánh trăng sáng, là nốt ruồi son, là ánh sáng duy nhất trong cuộc đời tăm tối của mình. Thụ theo đuổi rất lâu, công cũng dần dần có tình cảm với thụ rồi dần dần bóc ra được lớp lớp bí mật đằng sau hệ thống.

Công lạnh lùng hờ hững với tất cả mọi thứ xung quanh, làm việc tùy hứng, đam mê sự kích thích, có giá trị vũ lực cực cao, IQ cao bao nhiêu EQ thấp bấy nhiêu. BAO NGẦU BAO NGẦU BAO NGẦU. Chuyện quan trọng phải nhắc lại ba lần.

Thụ thâm trầm cực đoan, dữ với người ngoài ngoan với mỗi công, cực kỳ si tình. Công chỉ xuất hiện vào lúc quan trọng, ngắn thì vài ngày dài thì vài tháng mà thụ lại theo đuổi bóng hình công những 23 năm lận.

Có thể nói công là ánh sáng duy nhất trong cuộc đời tăm tối mịt mù của thụ.

– Điểm cộng:

+ Quá trình theo đuổi không hề ngọt ngào như nhiều bộ kiểu “ánh sáng của đối phương” khác mà rất gay cấn, kịch tính.

+ Plot truyện độc đáo, khai thác sâu vào những bí mật đằng sau hệ thống.

+ Thụ rất rất rất si tình nên dù hai người về một nhà, công có cưng thụ hơn thì cũng không làm giảm độ sủng công. Lúc nào thụ cũng nho nhắng công lại biến mất hết á.

– Điểm trừ ( điểm tiếc nuối ):

+ Tuyến tình cảm của hai người khá là ít. Chẳng kể bao nhiêu sau khi hai đứa về một nhà, nằm chung một giường cả. Số đường đó quá ít ỏi so với thủy tinh rải ra đằng trước, không đủ nên hơi hụt hẫng.

+ Truyện không có mấy cao trào, nếu tác giả đào sâu thêm vào tình tiết cốt truyện rồi bí mật các thứ thì sẽ tuyệt hơn nhiều.

+ Vì là góc nhìn của công nên hơi nhẹ nhàng, không thấy được những đau khổ dằn vặt tuyệt vọng giãy giụa của thụ nhiều. Ước gì tác giả ra thêm về CP này nhưng ở góc nhìn của thụ, nó sẽ thành một truyện hoàn toàn mới và hay ho không kém ( thậm chí là hơn ).

Advertisement

2 bình luận về “Review “Chuyên viên uốn nắn tam quan” của Tang Ốc

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s