BÁNH ĐÃ CHÍN

I. Ngắn ( 1 – 40 chương )

1. Âm khí quá nặng – Ngụy Tùng Lương

Công chia tay thụ vì ẩn tình bên trong, đến tận lúc công tự sát hai người vẫn còn yêu nhau nhưng không thể ở bên nhau được. Trong quá trình tìm lại công lý cho công thì thụ dần dần thấu hiểu được nỗi khổ của công, đồng thời công cũng hiện hồn về bên thụ.

2. Mười năm địch thủ, một phút chiếm hữu – Đào Thiên Tuế

Mười năm trước hai người là đối thủ, mười năm sau Nhiếp Vân Thâm bị người kia từng bước dụ dỗ mà lọt hố tình.

3. Nhà có thỏ hố trời – Tiêu Linh

Một đoản văn ngắn đáng eo về thỏ con ảo tưởng mình mang thai và “chồng” em ấy. Dùng để mừng Trung Thu.

4. Quang – Quân Xuyên

Công gặp tai nạn bị mù, thụ vốn yêu thầm công tình nguyện chăm sóc cho người ta dù bị xua đuổi cỡ nào.

5. Chênh lệch nhiệt độ – Huyền Nhật Thất Trọng

Công thụ là hai anh em cùng cha khác mẹ. Công lạnh lùng thờ ơ, thụ ngọt ngào đáng yêu lại cố chấp đến bệnh hoạn. Thụ yêu công hết lòng hết dạ, bám mãi không buông mặc cho ảnh hờ hững xa lánh đến cỡ nào.

II. Vừa ( 41 – 70 chương )

  1. Cho đến tận cùng – Sơn Văn

Chuyện xưa về một đôi chủ nô gặp nhau, quen nhau và hiểu nhau. BDSM cổ điển nên rất nhẹ nhàng ấm áp, không thích hợp với những người khoái điều giáo nặng.

2. Chuyên viên uốn nắn tam quan – Tang Ốc

Anh công lãnh đạm có giá trị vũ lực siêu mạnh bị hệ thống bắt vào từng tiếp điểm thời gian quan trọng trong cuộc đời thụ để ngăn thụ hắc hóa. Thụ cố chấp âm lệ vì bị tổn thương trong tình cảm, 1/3 đời người chỉ đuổi theo bóng công. Cuối cùng cũng đuổi kịp.

3. Kim chủ tiên sinh – An Nhật Thiên

Thụ mê trai đầu thai không hết, vừa thấy công đã u kê mù quáng, theo đuổi bất chấp. Trước mặt công thì ngoan ngoãn dịu dàng giả bộ hiểu chuyện sau lưng công thì âm hiểm tàn độc xử chết hết những đứa gần công. Mới đầu công không yêu thụ nhưng đối xử với ẻm rất tốt.